“กูจะได้เกิดอยู่แล้ว!” กรรมของคนทำแท้ ง

เหตุการณ์นี้เกิดประมาณปี 2542 ซึ่งสาวน้อยผู้หนึ่งเรียนมหาวิทยาลัยเอกชนชื่อดัง ตอนนั้นอยู่ปี 3 ชอบเที่ยวกับเพื่อน ๆ

วันหนึ่งเพื่อนชวนไปรับประทานอาหารร้านหนึ่ง และได้พบชายหนุ่มลูกเจ้าของโรงงานแถวลาซาล เมื่อพบพูดคุยจนชอบกัน ชายหนุ่มตามรับส่งที่มหาวิทยาลัยเป็นประจำ จนเธอยอมรับเป็นแฟน

ต่อมาไม่นาน เธอเกิดท้องขึ้นมา สันดานไอ้ลูกเจ้าของโรงงานก็ตีตัวออกห่าง และไล่ให้ไปทำแท้ งที่โรงพยาบาลย่านคลองตัน ด้วยสภาพที่เป็นนักศึกษาและความไม่รับผิดชอบของชายหนุ่มลูกเจ้าของโรงงาน เธอจึงจำต้องทำแท้ ง

แต่เมื่อไปทำหมอบอกว่าเด็กอายุ 4 เดือนแล้ว ต้องให้ยาขับก่อนและค่อยคีบตัวเด็กออกมา สร้างความเจ็บปวดให้เธอ และฆ่ าเด็กไปพร้อมกัน!

หลังจากทำแท้ งไปแล้วชีวิตเธอไม่ได้ดีขึ้นเลย ทำสิ่งใดก็ไม่ประสบความสำเร็จ ประสบอุบัติเหตุตลอด หรือทำงานก็โดนโก ง คบเพื่อนก็โดนหลอกลวง โดนเอารัดเอาเปรียบอยู่เสมอ เพราะผลกรรมจากการที่ได้ไปทำแท้ งมา

วันหนึ่งเธอหลับในยามดึก ในฝันมีเด็กเล็กเป็นผู้ชายหน้าตาน่ากลัว มาเรียกแม่ ๆ

เธอตกใจสะดุ้งตื่น และคิดได้ว่าคงเป็นเด็กที่ตนได้ไปทำแท้ ง และเริ่มฝันบ่อยมากขึ้น ท่าทางของผีเด็กอาฆ าต บอกว่าจะเอาให้ตา ย จนเธอก็เริ่มกลัวและหันไปพึ่งการเที่ยวกลางคืนเพื่อจะได้ไม่อยู่คนเดียว กลับดึกเมา ๆ จะได้ไม่ฝัน

พอทำแบบนั้นผีเด็กก็เริ่มไม่ปรากฏ แต่ก็เริ่มมีอาการแปลก ๆ ตามร่างกายเช่น เป็นไมเกรน ปวดท้องอย่างหนัก เหน็บชาตามตัว

เมื่อเป็นไมเกรนหมอก็ให้ยาแรงขึ้นทุกที จนหมอบอกว่าไม่สามารถให้ยาแรงกว่านี้ได้แล้ว เธอต้องทนทรมานกับอาการปวดหัวตลอด งานที่ทำก็ไม่ดีขึ้น มีแต่ย่ำแย่ลงทุกที

และวันที่น่ากลัวที่สุดก็มาถึง ปี 2549 เธอปวดหัวอย่างหนักตั้งแต่เช้าจนทนไม่ไหว เธอจึงตัดสินใจกินยานอนหลับกับยาไมเกรน พร้อมยาขยายหลอดเลือดปริมาณมาก เพื่อให้หายปวด เธอหลับเพราะฤทธิ์ยา แต่ไม่ได้หมายความว่าจะหลับจริง เธอรู้ตัวตลอดว่ามีญาติมาเฝ้าไข้อยู่ข้าง ๆ

ตกดึกเธอเห็นเด็กคนนั้นมาพูดว่า “ฆ่ ากูทำไม…กูจะเกิดอยู่แล้ว!” เธอพูดว่า “แม่ขอโทษที่ทำผิดไปแล้ว แม่เสียใจ ชาติหน้าค่อยกลับมาเกิดเป็นลูกแม่นะ แม่ขอโทษ”

ผีเด็กจ้องมองด้วยความอาฆ าตพร้อมขึ้นมานั่งบนตัว เธอรู้สึกทรมานมากจนจะตา ย และสิ่งสุดท้าย เธอนึกถึงคุณพระคุณเจ้าอยู่นาน จนผีเด็กจางหายไป

แต่ทางฝั่งของญาติที่มาเฝ้าไข้ เขาเห็นเธอดิ้นทุรนทุรายและมีอาการช็อก เลือดกำเดาไหล เขาก็ตกใจจนทำอะไรไม่ถูก ได้แต่เขย่าตัวเรียกชื่อเธอตลอด ใบหน้าของเธออาบไปด้วยน้ำตา

เหตุการณ์เหมือนจะวิกฤตเมื่อเธอหยุดหายใจไประยะหนึ่ง แต่แล้วก็กลับมาหายใจอีกครั้ง และเหมือนจะมีอาการนิ่งลง ช่วงที่เกิดเรื่องเป็นเวลากลางคืนดึก แถวศรีนครินทร์ ญาติซึ่งอายุน้อยจึงไม่กล้าพาไปโรงพยาบาลในคืนนั้น

พอช่วงเช้าเธออาการดีขึ้น พร้อมทั้งเล่าให้ญาติฟังว่าเกิดอะไรขึ้น ทุกคนที่รู้ต่างตกใจในสิ่งที่เกิด และพากันไปโรงพยาบาลนครินทร์ หมอบอกว่าเธอกินยาเกินขนาดแล้วเกิดอาการช็อก เพราะร่างกายทนไม่ไหว พร้อมทั้งทำการรักษาพยาบาลตัวเธอ

แต่เรื่องที่ชวนขนหัวลุกก็เกิดขึ้นอีกระลอก!

ในระหว่างที่กำลังเดินกลับ ได้มีการโบกรถแท็กซี่ เมื่อได้ขึ้นรถแล้ว ลุงคนขับแท็กซี่ก็ทักขึ้นมาว่า

“น้องครับ…น้องเชื่อเรื่องผีไหม…”

เธอกับญาติก็ตกใจ ลุงแท็กซี่ยังบอกอีกว่า

“มีวิญญาณเด็กตามน้องอยู่ ให้รีบไปทำบุญซะ ก่อนที่มันจะสายเกินแก้”

เธอถึงกับสะอึกพูดอะไรไม่ออก ลุงแกเป็นคนแปลกหน้า แล้วรู้ได้ยังไงว่ามีวิญญาณตามมา ถ้าจะว่าลุงเขาเดาสุ่มก็คงไม่ใช่… สรุปแล้วเธอกับญาติจึงตัดสินใจนั่งรถไปทำบุญที่วัด บังสกุลให้เด็กที่เธอได้ทำแท้ งไปในวันนั้น…

เรื่องที่เกิดขึ้นนี้เป็นเรื่องจริงที่ได้ข้อมูลจากคนที่ได้คิดพลาด ทำพลาดมาในชีวิต กรรมจึงส่งผล บางตอนที่พาดพิงถึงใครต้องขออภัย ทั้งเจ้าตัวและวิญญาณดวงนั้น ยังมีเรื่องราวอีกบางส่วนแต่ดูเป็นการละลาบละล้วง จึงขอไม่เล่าทั้งหมด

เรื่องนี้ใครที่ส่งเสริมให้คนไปทำแท้ งหรือทำแท้ ง โปรดอย่าทำเลย ร่างกายคุณจะเจ็บป่วย ไม่มีความสุขในชีวิต ล้มเหลวไปทุก ๆ อย่าง ภูตผีตามรังควาน เป็นกรรมที่ได้ฆ่ าคนที่กำลังจะเกิด หากคุณไม่พร้อมจะเลี้ยงเด็ก ก็ควรคิดให้ถ้วนถี่ก่อนจะทำอะไร อย่าได้ทำกรรมชั่วเช่นนี้เลย

คนที่ทำไปแล้วกรรมติดตามตัวไปอีกหลายชาติ บุญที่ทำก็เป็นเพียงแค่การบรรเทาบาป หาใช่เป็นการลบล้างบาปไม่ บาปในลักษณะนี้เป็นบาปหนา ไม่สามารถแก้ไขได้ ทำได้เพียงแค่บรรเทา เปรียบเสมือนคนเป็นมะเร็งระยะสุดท้ายที่กินยาเพื่อยื้อชีวิตให้ยาวนานที่สุดเพียงเท่านั้น

โปรดจงเชื่อว่ากรรมนั้นมีจริง ไม่อยากให้เรื่องราวเช่นนี้เกิดขึ้นกับใครทั้งนั้น อย่าให้ชีวิตของคุณต้องกลายเป็นอุทาหรณ์ของใคร เหมือนดังเช่นเรื่องนี้…

กดแชร์บทความ

error: Content is protected !!